banner-1

Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề LICOGI hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện năm 2015

          Sáng 12/3/2015, tại Trường Cao đẳng nghề LICOGI, Đoàn TN nhà trường đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên 2015 và Khai mạc giải bóng đá khối HSSV chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015). 

          Tới dự chỉ đạo và động viên Lễ khai mạc có đồng chí Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trường nhà trường và các đồng chí trong BCH Đảng ủy - BGH nhà trường. Về phía công đoàn có đồng chí Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn nhà trường. Cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, đơn vị, các đồng chí là trưởng các tổ chức đoàn thể và các bạn đoàn viên thanh niên, các vận động viên cũng đã đến dự đông đủ.

          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cũng chia sẻ “ Nhà trường luôn quan tâm và bồi dưỡng thế hệ trẻ, tạo mọi điều kiện cho công tác Thanh niên”

C Dien phat bieu

Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Tháng Thanh niên và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ nhà trường

         Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường cho rằng tuổi trẻ nhà trường cần cố gắng phát huy hơn nữa trong học tập và rèn luyện, biết ước mơ, biết hoài bão để trưởng thành và lập nghiệp vững vàng hơn.

c Huong phat bieu Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường phát động Lễ ra quân

và khai mạc giải bóng đá khối HSSV

          Cũng tại buổi Lễ ra quân, Đảng ủy - BGH nhà trường đã trao tặng công trình thanh niên “ Cải tạo, trồng mới và chăm sóc vườn hoa cây cảnh” với tổng trị giá 50.000.000 đồng cho Đoàn TN nhà trường

Anh trao tang cong trinh TN

Đ/c Phùng Văn Điển - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng công trình thanh niên của

Đảng ủy - BGH nhà trường cho Đoàn thanh niên nhà trường

Thay mặt cho các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường, đoàn viên Lê Xuân Chức - Chi đoàn lớp Công nghệ Ô tô phát biểu hưởng ứng và quyết tâm thực hiện tốt chương trình, kế hoạch tháng thanh niên xứng đáng với niềm tin của các thầy cô giáo, của Đoàn cũng như xứng đáng với các thế hệ đoàn viên thanh niên đi trước.

HS Chuc phat bieu

Đoàn viên Lê Xuân Chức - Chi đoàn Lớp Công nghệ Ô tô phát biểu hưởng ứng

          Sau buổi Lễ ra quân, đồng loạt các bạn đoàn viên thanh niên ra quân bằng hành động vì môi trường, tổ chức chương trình “ Xanh - Sạch - Đẹp” trong khuôn viên trường theo khu vực đã được phân công và cải tạo khu vườn hoa cây cảnh trước sân trường.

Moi truong XXD 1Một số hình ảnh ra quân vì môi trường “ Xanh - Sạch - Đẹp”

          Vào 15h30 cùng ngày đã diễn ra khai mạc giải bóng đá. Với trận đấu đầu tiên giữa Chi đoàn Công nghệ Ô tô và Chi đoàn lớp Điện. Trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với phần thắng thuộc về đội bóng của chi đoàn Lớp Điện.

Khai mac TT 2015

Các thầy, cô giáo tặng hoa cho các đội bóng

Nguyễn Thị Thu Hường

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay51
mod_vvisit_counterHôm qua149
mod_vvisit_counterTuần này644
mod_vvisit_counterTuần trước1068
mod_vvisit_counterTháng này3409
mod_vvisit_counterTháng trước4363
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập349087

Đang online: 3
IP: 54.156.37.174
,
Hôm nay: Tháng 4 27, 2018