banner-1

Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề LICOGI chung tay xây dựng nông thôn mới

Sáng ngày 10/8/2015, tại thôn Dưỡng Mông, xã Ngũ Phúc, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã tổ chức lễ khởi công khôi phục công trình văn hóa Giếng gạch.

Đây là một trong những hoạt động của Đoàn thanh niên nhà trường hưởng ứng phong trào Chương trình mục tiêu Quốc gia - Chương trình của Tỉnh Đoàn Hải dương về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Với phương châm: “ Mỗi đoàn viên thanh niên một việc làm tốt, mỗi cơ sở đoàn một hoạt động thiết thực, chung sức xây dựng nông thôn mới” và phát huy truyền thống 41 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Cao đẳng nghề LICOGI.

DTN-NT2

Đoàn thanh niên nhà trường chung tay xây dựng nông thôn mới

Được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sự đồng ý của địa phương, đơn vị xã Ngũ Phúc và Ban phát triển thôn Dưỡng Mông tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề LICOGI đã được giao lưu và cùng đồng hành với tuổi trẻ xã Ngũ Phúc trong hành trình tìm về những giá trị văn hóa tinh thần, những giá trị tốt đẹp của cha ông đã để lại thông qua công trình liên kết “Khôi phục công trình văn hóa giếng gạch”.

Tuổi trẻ nhà trường Cao đẳng nghề LICOGI hy vọng rằng sẽ đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong tiến trình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh

DTN-NT3

DTN-NT1

Đỗ Thị Hồng

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay51
mod_vvisit_counterHôm qua149
mod_vvisit_counterTuần này644
mod_vvisit_counterTuần trước1068
mod_vvisit_counterTháng này3409
mod_vvisit_counterTháng trước4363
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập349087

Đang online: 3
IP: 54.156.37.174
,
Hôm nay: Tháng 4 27, 2018