banner-1

Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

      Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và tiến tới kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường (01/10/1974 - 01/10/2017). Sáng ngày 22/4/2017 tại hội trường Trường Cao đẳng nghề LICOGI đã long trọng diễn ra lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017.

      Về dự lễ khai mạc có ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, Các đồng chí trưởng, phó các Phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể các đồng chí giáo viên nhà trường.

      Về dự lễ khai mạc còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo của các trường trong cụm trường của Thị xã Chí Linh tỉnh Hải Dương.

      Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng các giáo viên tham gia hội giảng đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như các khoa trong công tác chuẩn bị cho hội giảng. Đồng chí mong rằng qua hội giảng lần này, các giáo viên sẽ nâng cao được năng lực chuyên môn, khả năng sư phạm cũng như trình dộ hiểu biết, dần đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong thời kỳ mới.

DC Binh PBHG

ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

       Hội giảng được tiến hành nghiêm túc đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn công tác Hội giảng cấp cơ sở. Đây là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng khai thác triệt để các thiết bị giảng dạy, xử lý các tình huống sư phạm nhằm nâng cao năng lực giảng dạy. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng giảng dạy, năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên trong khoa để từ đó có định hướng trong công tác chỉ đạo các khoa, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

DC Thuyen KM HG

Thầy Vũ Đức Thuyến - Trưởng phòng Kế hoạch - Đào tạo, Trưởng tiểu ban thư ký công bố Quyết định thành lập Ban giám khảo

        Tại lễ khai mạc, thầy Hoàng Quang Tuệ, giáo viên khoa Cơ giới-Xây dựng, đại diện cho các giáo viên tham gia Hội giảng, đã có bài phát biểu: Hội giảng thực sự là ngày hội để giáo viên có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy đồng thời qua hội giảng các giáo viên có dịp được thể hiện năng lực chuyên môn, tài năng sư phạm cũng như hiểu biết của mình, đồng thời xin hứa chấp hành nghiêm túc các quy định của hội giảng, đem hết khả năng, nhiệt huyết của mình để thực hiện một giờ giảng hay, hấp dẫn.

A Tue-PBKM

Thầy Hoàng Quang Tuệ, đại diện cho các giáo viên tham dự Hội giảng phát biểu tại lễ Khai mạc Hội giảng

        Hội giảng diễn ra trong 02 ngày 22/4/2017 và 23/4/2017, việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong năm học 2016-2017. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt trong toàn thể giáo viên nhà trường. Qua hội giảng, các giáo viên được trao đổi kinh nghiệm thực tế, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên.

        Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

Truong CGDB chuc mungThầy Phạm Quang Hữu - Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Cơ giới đường bộ - Trường cụm trưởng các trường chuyên nghiệp trên địa bàn thị xã Chí Linh tới dự và chúc mừng Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

Cac truong chuc mung 

Đại diện lãnh đạo các trường trong cụm trường chuyên nghiệp trên địa bàn thị xã Chí Linh đến dự và chúc mừng tại Lễ khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2016-2017

Le Khai macBan giám khảo và các giáo viên tham gia Hội giảng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc

 

Vũ Đức Thuyến

 

 

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua352
mod_vvisit_counterTuần này3448
mod_vvisit_counterTuần trước2808
mod_vvisit_counterTháng này7694
mod_vvisit_counterTháng trước4250
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập357622

Đang online: 2
IP: 54.224.108.85
,
Hôm nay: Tháng 5 22, 2018