banner-1

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và Công bố Quyết định đổi tên trường

Hòa trong không khí của ngày khai giảng năm học mới của các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước và không khí thi đua sôi nổi của tập thể thầy và trò chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập trường (01/10/1974-01/10/2017), sáng ngày 28/9/2017 trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và Công bố Quyết định đổi tên trường.

 Tham dự buổi Lễ đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng có Bà Phạm Thị Huyền, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính; Ông Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; Ông Lưu Hải Tiền và NGƯT Phùng Văn Điển nguyên Hiệu trưởng; Đại diện Ban thường vụ Thị ủy Chí Linh, UBND Phường Sao Đỏ, các trường trong khối thi đua tỉnh Hải Dương, các trường trong cụm trường Chí Linh, các đơn vị liên kết; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và hơn 100 em HSSV đại diện cho các em HSSV toàn trường.

Tại buổi Lễ khai giảng, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiêm vụ năm học 2017 - 2018.

KG8 

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017, phương hướng nhiêm vụ năm học 2017 - 2018

Báo cáo nêu rõ, trong năm học 2016 - 2017 bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn tồn tại không ít những khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo nhà trường đã xác định quyết tâm chỉ đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học vừa qua, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thuộc Bộ, Ban, Ngành của TW và địa phươngcác tổ chức cá nhân. Cùng với đó là sự đoàn kết nhất trí của toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và HSSV trong Nhà trường, Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã từng bước giữ vững được sự ổn định và phát triển từng bước khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo ở 3 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp ở trong nước và quốc tế.

KG6

ThS  Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh tiếng trống khai giảng năm học 2017 - 2018

Để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2017 -2018 lãnh đạo nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống 43 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường, thực hiện đoàn kết khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập, tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển, khẳng định vị thế của nhà trường trong giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Cũng nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, thừa ủy quyền của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Ông Vũ Xuân Thăng - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Phòng Tổng Hợp công bố Quyết định đổi tên trường từ trường Cao đẳng nghề Licogi thành trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng và Quyết định Khen thưởng cho các giáo viên đạt kết quả cao tại kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp Bộ Xây dựng và các tập thể, cá nhân HSSV nhà trường đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017.

KG3

 Bà Phạm Thị Huyền, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính - Bộ Xây dựng trao Quyết định đổi tên trường

KG4

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017

Phát biểu tại buổi Lễ thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng Bà Phạm Thị Huyền - Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài Chính đã biểu dương, chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị trong năm học mới nhà trường cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Phấn đấu “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” nhằm xây dựng đội ngũ nhà giáo đủ về số lượng, chuẩn về trình độ, vững vàng về chuyên môn, tâm huyết với nghề, thi đua “dạy tốt, học tốt” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng chiến lược phát triển trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng giai đoạn 2016-2021, tầm nhìn 2030. Phấn đấu đưa Nhà trường trở thành trường trọng điểm quốc gia.

KG9

Bà Phạm Thị Huyền - Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài Chính - Bộ Xây dựng phát biểu tại buổi Lễ

Năm học 2017 - 2018 còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng với sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; sự cổ vũ, quan tâm của các Bộ, Ban, Ngành của TW và địa phương, các tổ chức cá nhân, cùng với truyền thống 43 năm xây dựng và trưởng thành. Lãnh đạo nhà trường tin tưởng thầy và trò sẽ không ngừng phấn đấu đưa Nhà trường vững bước tiến lên và gạt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

KG1

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1
mod_vvisit_counterHôm qua352
mod_vvisit_counterTuần này3448
mod_vvisit_counterTuần trước2808
mod_vvisit_counterTháng này7694
mod_vvisit_counterTháng trước4250
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập357622

Đang online: 2
IP: 54.224.108.85
,
Hôm nay: Tháng 5 22, 2018