banner-1

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Chiều ngày 20/11/2017, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức nhà trường.

Tham dự buổi Gặp mặt đại diện Bộ Xây dựng có đồng chí Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính - Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng đào tạo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng; đại biểu nguyên là lãnh đạo nhà trường có đồng chí Lưu Hải Tiền và NGƯT. Phùng Văn Điển - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; cùng toàn thể CBVC,GV và đại diện các lớp HSSV đang học tại trường.

Mở đầu cho chương trình Gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam do tập thể cán bộ giáo viên và các em HSSV nhà trường biểu diễn.

Tại buổi Gặp mặt ThS.Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực và hiệu quả của các cán bộ, viên chức, đặc biệt là đội ngũ nhà giáo của Nhà trường, giúp cho Nhà trường phát triển lớn mạnh trong những năm qua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017. Những thế hệ thầy, cô của Trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng không ngừng nỗ lực để phục vụ sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển của ngành Xây dựng và của đất nước. Những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, giáo viên của trường đã được toàn thể xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Hằng năm, Nhà trường vinh dự có nhiều nhà giáo, viên chức được cấp trên tuyên dương, khen thưởng.

Gap mat 4 20 11

ThS. Nguyễn Thanh Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đại diện Bộ Xây dựng, đồng chí Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức và đội ngũ nhà giáo của Nhà trường trong các thời kỳ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của nhà trường, đặc biệt là đội ngũ giáo viên cơ hữu và kiêm nhiệm của Nhà trường đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng cao năng lực, chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội nói chung và ngành Xây dựng nói riêng.

Gap mat 3 20 11

Đồng chí  Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính phát biểu tại buổi Gặp mặt

Trong buổi Gặp mặt, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng đào tạo - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng đã đọc thư chúc mừng của đồng chí Phạm Hồng Hà - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và công chức viên chức công tác trong lĩnh vực đào tạo của ngành Xây dựng.

Gap mat 6 20 11

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng phòng đào tạo - Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Xây dựng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Cũng nhân dịp này, đại diện Bộ Xây dựng, đồng chí Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính - Bộ Xây dựng chúc mừng và trao tặng bằng khen cho tập thể nhà trường và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2016-2017.

Gap mat 1

Đồng chí Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt    

Gap mat 2

  

Gap mat 5 20 11

 

ĐTH

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay49
mod_vvisit_counterHôm qua149
mod_vvisit_counterTuần này642
mod_vvisit_counterTuần trước1068
mod_vvisit_counterTháng này3407
mod_vvisit_counterTháng trước4363
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập349085

Đang online: 6
IP: 54.156.37.174
,
Hôm nay: Tháng 4 27, 2018