banner-1

Lãnh đạo nhà trường thăm, chúc tết và động viên học sinh tham gia Hội thi tay nghề giỏi cấp Bộ Xây dựng năm 2018

Ngày 26/02/2018, thay mặt cho Ban giám Hiệu Nhà trường và Công đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Vũ Đức Thuyến, Chủ tịch Công đoàn trường tới thăm, chúc tết và động viên thầy, trò khoa cơ điện và khoa cơ khí.

Tham dong vien HS

Thay mặt Ban giám Hiệu nhà trường đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã thăm hỏi, chúc thầy-trò năm mới sức khỏe, học tập và công tác tốt; tiếp tục nỗ lực, bền bỉ ôn luyện và gửi gắm niềm tin mong thầy, trò sẽ cố gắng hết sức mình, chuẩn bị một cách tốt nhất trí tuệ, sức khỏe để đạt thành tích cao nhất. Đồng chí nhấn mạnh cần đưa công tác bồi dưỡng kỹ năng nghề cho học sinh trở thành phong trào, một nhiệm vụ lớn ở tất cả các khoa bởi "Đầu tư cho giáo dục là quốc sách hàng đầu, là chìa khóa bước vào tương lai". Chỉ có bồi dưỡng nhân tài, mục tiêu vừa có tính cấp bách trước mắt vừa có tính chiến lược lâu dài đối với trường Cao đẳng Cơ giới Xây dựng nói riêng, Bộ Xây dựng nói chung mới có cơ hội hội nhập và phát triển.

Buổi gặp mặt vừa là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò tham dự Hội thi vừa là sự động viên, truyền lửa cho các học sinh chuẩn bị tham gia Hội thi tay nghề giỏi cấp Bộ Xây dựng năm 2018 dự kiến tổ chức vào tháng 4/2018 sắp tới.

ĐTH

   TS 2017

  

ATVSLD

 

 

 

 Thu vien GT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay2
mod_vvisit_counterHôm qua352
mod_vvisit_counterTuần này3449
mod_vvisit_counterTuần trước2808
mod_vvisit_counterTháng này7695
mod_vvisit_counterTháng trước4250
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập357623

Đang online: 3
IP: 54.224.108.85
,
Hôm nay: Tháng 5 22, 2018